Địa chỉ: Gio Linh- Quảng Trị

Hội gnhij cán bộ - giáo viên - nhân viên năm học 2019-2020

Chiều ngày 13  tháng 9  năm 2019 trường mầm non Gio Mai long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ giáo viên nhân viên năm học 2019-2020 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2019-2020.

Tham dự với hội nghị có:

* Về phía huyện: có đồng chí Hà Thị Bích Vân- chuyên viên ngành học mầm non

* Về phía xã có: 1. Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Nga - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Gio Mai

2. Đ/c: Hoàng Thanh Lương - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐGD xã.

Cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể tại địa phương, Hội cha mẹ học sinh của trường cũng có mặt đông đủ.

* Về phía lãnh đạo nhà trường:  1.Bà: Lê Thị Nga – Bí thư chi  bộ, Hiệu Trưởng nhà trường.

2.Bà: Lê Thị Hương Giang  – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường.

3.Bà: Trương Thị Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng  toàn thể các cán bộ  giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2018-2019, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại diện phòng GD&ĐT, đại diện lãnh đạo xã Gio Mai và các tham luận của các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại hội nghị, ban chấp hành công đoàn cũng đã phát động phong trào thi đua đợt 1 với sự thống nhất cao các chỉ tiêu thi đua mà nhà trường và công đoàn đã đưa ra.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Gio Mai một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.