Địa chỉ: Gio Linh- Quảng Trị

HỘI THI "BÉ TÀI NĂNG" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện chỉ đạo của ngành giáo dục Gio Linh và kế hoạch hoạt động của trường MN Gio Mai, ngày 15/5, trường MN Gio Mai phối hợp với Hội CMHS và các đoàn thể trong nhà trường tổ chức thành công hội thi "bé tài năng" cấp trường năm học 2018-2019, hội thi nhằm tạo sân chơi sinh động cho các bé được giao lưu học hỏi, nâng cao kĩ năng sống, giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện sức khỏe, phát triển các tố chất nhanh-mạnh-khéo léo.

Tham dự hội thi, có đại diện lãnh đạo UBND xã, hội CMHS, phụ huynh và đặc biệt là có 102 vận động viên tí hon của trường mầm non Gio Mai  đến đây để thi tài.
Hội thi diễn ra sôi nổi hào hứng với 2 phần thi: năng khiếu và phần thi chung sức. Một số hình ảnh tại hội thi:

Đ/c Lê Thị Nga - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi.

Tiết mục phần thi năng khiếu của lớp 4-5t A1: bé khỏe bé ngoan

Lớp nhà trẻ B: Con gà trống:
Lớp 4-5t A2: Nàng sơn ca
Múa cây đa quán dốc: lớp 5-6t C
Mưa hè - lớp 5-6t B
Khán giả xem và cổ vũ rất nhiệt tình
Nhảy Arobic búp bê bằng bông - tạp biệt búp bê - lớp 5-6t A

PHẦN THI VẬN ĐỘNG (một số hình ảnh):

Kết thúc hội thi, với sự thông minh nhanh nhẹn hồn nhiên của các đội, với tinh thần cổ vũ hết sức mình của các cổ động viên đã làm nên thành công của hội thi Bé tài năng trường MN Gio Mai, Hội thi đã trao 4 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất.

Rất nhiều trẻ đã mạnh dạn tự tin xung phong lên hát, nhảy khiêu vũ chachacha...... làm nên bầu không khí vô cùng vui vẻ sôi động.

Bé Bảo Nhi - lớp 4-5t C
Bé Thiên Kim - lớp 5-6t A