Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Gio Linh- Quảng Trị
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui tết trung thu

Mùa thu tới còn gắn liền với một cái Tết dân gian mà ai ai cũng háo hức, đó là Tết Trung thu. Trung thu không chỉ là Tết cho thiếu nhi với những màn rước đèn, múa lân, ăn quà bánh, Trung thu còn là dịp để gia đình đoàn tụ, để những người con nơi phương xa trở về quây quần bên chiếc bàn tròn, cùng thưởng thức miếng bánh nướng, bánh dẻo thơm ngon, vừa ngắm trăng vừa kể chuyện vui buồn.

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày 12/9/2019, Tại Trường Mầm nonGio Mai đã tổ chức chương trình " Vui Tết Trung thu” cho các bé trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Các  bé đã được thưởng thức phần đón chào Tết Trung thu mở đầu bằng tiết mục Múa lân rất đặc sắc cùng với sự hài hước của ông Địa bụng phệ, mang mặt nạ đầu tròn hói cười với chiếc quạt giấy to phe phẩy cười toe toét đi theo giỡn Lân, vui đùa cùng các bé.

Đặc biệt các bé đã rất hào hứng tham gia các trò chơi để nhận quà Trung thu là những chiếc đèn lồng, đèn ông sao do các cô giáo tự tay làm.…

Một số hình ảnh “Vui Tết Trung thu” tại Trường:

Vui Tết Trung thu đã khép lại trong bầu khí vui tươi, thân mật. Các bé ra về cùng những chiếc lồng đèn xinh xắn trên tay, miệng vẫn nhẩm hát:

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng có đèn trong tay
Em múa ca dưới ánh trăng rằm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết